จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์  Visitor : 272963
Search :
Thai English    ขอใบเสนอราคา

หมวดสินค้า ::

Untitled Document 
บริษัท โปรดักซ์ เวิลด์ เซฟตี้ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยและระบบรักษาความปลอดภัย ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน ในธุรกิจด้านความปลอดภัย จึงได้รับเลือกให้เป็นผู้จัดหาสินค้าและบริการด้านความปลอดภัยให้กับองค์กรค์ธุรกิจและสถาบันการเงินชั้นนำทั่วประเทศ
สำหรับสินค้าอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย เราจำหน่ายสินค้าตู้นิรภัย, ตู้นิรภัยกันไฟหลากหลายรูปแบบ รวมึงบานประตูห้องมั่นคง ภายใต้ชื่อ ชับบ์เซฟ(Chubbsafes) ซึ่งเราได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยจากกลุ่มกุนเนโบ ประเทศสวีเดน และเวิลด์เซฟ (Worldsafes) ตู้นิรภัยไต้หวัน, เกาหลี และจีน
ชับบ์เซฟ เป็นชื่อสินค้าชั้นนำของโลกนำเสนอสินค้าตู้นิรภัยสำหรับจัดเก็บเงินสด, ของมีค่า, เอกสารและอุปกรณ์บันทึกข้อมูล อาทิ แผ่นดิสก์, ม้วนเทป, แผ่นซีดี ฯลฯ ชับบ์เซฟ จัดจำหน่ายตู้นิรภัยและสินค้าอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยอ่นๆ มานานกว่า 200 ปี ในปัจจุบันชับบ์เซฟ เป็นชื่อสินค้าที่ได้รับความนิยมและได้รับความเชื่อถืออย่างสูงในสหราชอาณาจักร, แคนาดา, แอฟริกาใต้และเอเชีย เพื่อรักษามาตรฐานและคุณภาของสินค้า ชับบ์เซฟ ไม่เคยหยุดนิ่งในการวิจัยและพัฒนาเพื่อออกแบบตู้นิรภัยให้มีความแข็งแรงสูงสุด
เวิลด์เซฟ ผ่านการค้นคว้าและพัฒนา จากผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญด้านการออกแบบและผลิตตู้นิรภัยโดยเฉพาะเวิลด์เซฟเป็นตู้นิรภัยที่มีโครงสร้างตัวตู้และกลไกระบบล็อคแข็งแรงเป็นพิเศษ สำหรับตู้นิรภัยระบบอิเล็คทรอนิกส์ล็อคนั้นเลือกใช้แผงวงจรอัจฉริยะคุณภพสูงเพื่อควบคุมการล็อค หรือปลดล็อค ด้วยสินค้ามาตรฐานสูงในราคาย่อมเยา เวิลด์เซฟจึงเป็นทางเลือกคุ้มค่าที่สุดในการปกป้องทรัพย์สินของคุณ
สินค้าระบบรักษาความปลอดภัยที่ทางบริษัทฯ จัดจำหน่ายได้แก่ ระบบสัญญาณเตือนผู้บุกรุกจาก TEXECOM ประเทศอังกฤษ, ระบบสัญญาณกันขโมยแบบไร้สาย จาก YALE ประเทศอังกฤษ, ระบบสัญญาณเตือนอัคคีภัยจาก GE ประเทศสหรัฐอเมริกา, ระบบควบคุมการเข้า-ออก พื้นที่จาก ROGER จากประเทศโปแลนด์และกล้องโทรทัศน์วงจรปิดจาก JVC ประเทศญี่ปุ่น ไม่เพียงแต่เป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าคุณภาพเท่านั้น เรายังให้บริการให้คำปรึกษา, ออกแบบและติดตั้ง ระบบรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสมและตรงกับความต้องการของลูกค้า
   
©Copyright, all rights reserved
Products World Safety Co.,Ltd.
Check E-mail
website builder by : ninewebsite.com
 
บริษัท โปรดักซ์ เวิลด์ เซฟตี้ จำกัด
29/23 ม. 2 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110
โทร. 0 - 2961 - 7176 แฟกซ์. 0 - 2961 - 7162
Email: info@worldsafe.co.th